Make up Artists - Nghề làm đẹp cho mọi người

Ngày: 09/11/2022 lúc 11:16AM

Make up Artists là một nghề đòi hỏi sự sáng tạo. Có mắt nhìn nhạy bén mới có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Tôn vinh nét đẹp sẵn có của khách hàng và che đi khuyết điểm khuôn mặt của họ. 

Trong đời người chắc chắn không ít thăng trầm và có vô vàn câu chuyện để kể. Cuộc đời làm nghề cũng vậy, cũng có nhiều câu chuyện bất ngờ thú vị xảy ra.

 

Đối với câu chuyện làm bài học kinh nghiệm có thể truyền đạt lại cho học viên để học viên có thể tránh. Nhưng cũng không ít sai lầm vẫn được lặp lại vì các bạn tuổi đời còn quá trẻ. Tuổi đời còn non nớt chưa va chạm thực tế nên khó có thể mềm mỏng giải quyết các vấn đề liên quan đến giao tiếp.

 

Make up Artists là một nghề đòi hỏi sự sáng tạo. Có mắt nhìn nhạy bén mới có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Tôn vinh nét đẹp sẵn có của khách hàng và che đi khuyết điểm khuôn mặt của họ. 

 

Nhưng cũng có chuyện dở khóc dở cười khi thợ make up đã làm xong đến bước cuối cùng. Khách không thích lại phải tẩy trang để làm lại. Vì sao lại như vậy?

 

Đối với người thợ trang điểm, họ sẽ cân đối giữa đường nét khuôn mặt, nền da, kết hợp phụ kiện và trang phục của khách hàng. Lưu ý một điều là nên trao đổi với khách hàng những gì mình định thực hiện. Xem khách hàng có yêu cầu gì đặc biệt có thể kết hợp nhằm tôn vẻ đẹp của khách.

 

Nghề make up không đơn giản chỉ là đánh chút phấn, tô chút son thì gọi là trang điểm. Cần người thợ phải tâm huyết với nghề, sáng tạo và luôn hoàn thiện kỹ năng tay nghề. 

 

Chúc các học viên của học viện đào tạo Hint Academy hoàn thành xuất sắc khóa học. Đạt được nhiều thành công ghi dấu ấn trong sự nghiệp làm nghề.

 

Học Viện có: 

  • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. 

  • Hỗ trợ Set up cửa tiệm cho học viên có nhu cầu.

  • Cập nhật xu hướng làm đẹp cho học viên cũ.

 

Khoa Make up của học viện đào tạo-Hint Academy có dành tặng cho học viên đăng ký sớm nhất chương trình học như sau:

 

Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11

Học phí 65Tr giảm còn 35Tr áp dụng cho khoá make up chuyên nghiệp 

Đặc biệt lớp có sự tham gia của thầy Ji Seungun và cô Giang Tuyền trưởng khoa make up trực tiếp giảng dạy

Tặng khoá tóc cô dâu cn 25Tr (1tháng)

Dành cho 7 học viên ĐĂNG KÝ sớm nhất

Bích Ngân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục